Xem qua những mẫu thiết kế phòng thờ cực đẹp dành cho gia đình

Đây là phương án có chi phí khá cao, nhưng được nhiều gia đình lựa chọn. Bởi nó dễ dàng đáp ứng được yếu tố phong thủy và cũng dễ dàng điều chỉnh các vách ngăn có phù hợp với không gian phòng khách.

Như các bạn đã biết bàn thờ là điều thiết yếu trong mỗi gia đình người việt , tuy nhiên với đa số các căn hộ chung cư hiện nay lại không thiết kế không gian riêng để phòng thờ. Vì vậy, giải pháp thường được sử dụng là để ban thờ trong phòng khách, chúng ta hãy cùng tìm hiểu một vài phương án khi thiết kế phòng khách có ban thờ này.

noi-that-phong-tho-10  phong tho 1_LLNK

Ban thờ treo tường sau ghế sofa: Đây là phương án đơn giản và cũng là vị trí ít ảnh hưởng tới giá trị thẩm mỹ của ngôi nhà nhất. Cách này thường được áp dụng khi gia chủ chỉ cần một ban thờ nhỏ, có kích thước vừa phải. Khi dùng cách này các bạn nên có thêm tấm chắn phía trên để tránh hương làm đen trần nhà.

Vách ngăn cho ban thờ : Với những ban thờ có kích thước lớn, hay tủ thờ bạn có thể để cách biệt với không gian phòng khách bởi tấm ngăn CNC.

phong tho 2_zcvd

Tạo không gian riêng cho ban thờ : Cũng sử dụng những tấm CNC nhưng không gian ban thờ sẽ được tách biệt gần như hoàn toàn với phòng khách bởi cánh cửa khép kín.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>